Khi dùng Men Bifina, cần kiêng những gì?

29/03/2019 6:48 am

Kính gửi Quý Khách hàng!

Tôi là mr Đông, là chuyên gia tư vấn sản phẩm Men vi sinh Bifina hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt, Rối loạn tiêu hóa. Hàng ngày, tôi trực tiếp tư vấn cho hàng trăm khách hàng gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng sử dụng Men vi sinh Bifina thường hỏi tôi hàng ngày: “Khi sử dụng Men vi sinh Bifina, cần phải kiêng những gì? Men vi sinh Bifina có tác dụng phụ gì không?“. Với bài viết này, tôi hi vọng có thể cung cấp cho Quý khách hàng câu trả lời thấu đáo.

Bản chất của sản phẩm Men vi sinh Bifina là bổ sung lợi khuẩn sống vào ruột non, đại tràng và trực tràng. Lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hóa và hình thành hàng rào bảo vệ niêm mạc ruột. Thành phần của Men vi sinh Bifina chủ yếu là lợi khuẩn Bifido – một loại vi khuẩn có lợi, hoàn toàn lành tính!

Do đó, Men vi sinh Bifina gần như không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể. Trong suốt gần 5 năm tư vấn cho hơn vài nghìn người sử dụng sản phẩm, tôi chỉ gặp 03 trường hợp phản hồi lại bị đau bụng trong vài ngày đầu sử dụng, sau đó hết, 01 trường hợp bị mẩn ngứa vài ngày và dừng lại không uống. Các trường hợp này, sau khi hỏi kỹ, tôi được biết rằng đều có tiền sử dị ứng với nhiều loại đồ ăn và sản phẩm. Đối với đa số người bình thường, Bifina không gây ra tác dụng phụ. Vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không cần thiết phải lo lắng về tác dụng phụ của Bifina.

Ngoài ra, Men vi sinh Bifina hầu như không xung đột với bất kỳ thực phẩm và dược phẩm khác. Trừ trường hợp đang uống kháng sinh, nên uống Men vi sinh Bifina sau kháng sinh khoảng 2h. Vì sao lại như vậy? Vì nếu uống cùng, kháng sinh có chức năng tiêu diệt vi khuẩn, do đó, bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn có hại cho cơ thể, nó cũng tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn mà Bifina vừa mới bổ sung vào.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, để Bệnh đại tràng được cải thiện nhanh nhất, bên cạnh việc sử dụng Men vi sinh Bifina, Quý khách hàng nên thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, có lợi cho hệ tiêu hóa. Cụ thể như sau:

1. Chế độ Ăn:

  • Không nên ăn đậu quả, bông cải xanh, ngô, nấm và hành củ (gây đầy hơi chướng bụng);
  • Không nên ăn chất xơ không tan như măng (gây khó tiêu, cọ xát thành ruột); Hạn chế ăn đồ cay như ớt, tiêu (dễ gây kích thích);
  • Hạn chế ăn đồ ăn chế biến sẵn như bún, phở, miến, xúc xích, thịt hộp, giò chả (nếu có thể mua phải cơ sở chế biến không đảm bảo vệ sinh, dư lượng thuốc bảo quản cao);
  • Tránh các thức ăn ôi thiu và nhiễm khuẩn hóa chất;

2. Chế độ Uống:

  • Không hút thuốc lá.
  • Hạn chế bia, rượu, cafe, nước ngọt có ga, nước tăng lực, nước đá lạnh.

3. Chế độ Ngủ:

  • Nên ngủ trước 11h đêm và dậy sớm.
  • Hạn chế thức khuya gây ảnh hưởng đến sức khỏe hệ tiêu hóa.

4. Chế độ Thể chất: 

  • Nên duy trì chế độ tập luyện thể chất hàng ngày, như đi bộ, chạy bộ, tập yoga, tập erobic, chơi thể thao, …

Nếu quý khách cần tư vấn thêm, hãy gọi điện đến Hotline

Số điện thoại: 0975 861 696

Trân trọng cảm ơn!

Cẩm nang sức khỏe

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

Đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia tư vấn